Để thuận tiện cho việc mua sắm chọn lựa và giao dịch sản phẩm trên Shopee, Shopee khuyến khích quý khách hàng sử dụng ví điện tử Shopee
Pay. Khi thanh toán giao dịch qua ví điện tử Shopee
Pay bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mang lại sản phẩm. Nhưng gồm một vài ba trường hợp người cần sử dụng sẽ gặp sự cố đề xuất không thiết lập được ví Shopee
Pay
. Hôm nay, Shopee Analytics sẽ nêu ra những nguyên nhân không thể thiết lập được ví điện tử Shopee
Pay và bí quyết khắc phục nó như thế như thế nào trong bài bác viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tên khách hàng không hợp lệ 530

Những trường hợp khiến bạn không thiết lập được ví Shopee
Pay

Dưới đây là những trường hợp khiến bạn ko thiết lập được ví Shopee
Pay đã được shop chúng tôi tìm hiểu cùng tổng hợp lại được. Cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp những tin tức đó đến bạn ngay sau đây, bạn phải đọc và tham khảo để biết được lý do tại sao không thể thiết lập được ví điện tử Shopee
Pay cũng như là những cách bao gồm thể khắc phục được các trường hợp đó nhé.

Shopee
Pay đang tiến hành xác minh thông tin

Khi bạn đăng cam kết ví Shopee
Pay, hệ thống sẽ cần bạn xác minh thông tin về tài khoản. Nếu như bạn nhận được thông tin “Shopee
Pay đang tiến mặt hàng xác minh tin tức mà bạn đã gửi, bạn sẽ nhận được thông báo xác minh sau khoản thời gian hoàn tất xác minh”.
Shopee cần bạn xác minh tin tức là để đảm bảo tính bảo mật bình yên và đúng đắn cho tài khoản của bạn.

Nhưng nếu như bạn ko nhận được bất kỳ thông báo nào thì bạn hãy liên hệ ngay cho nhân việc chăm sóc người tiêu dùng của Shopee
Pay để nhận được sự hỗ trợ. Bạn vui vẻ liên hệ nhân viên cấp dưới chăm sóc quý khách hàng bằng 2 cách sau để nhận được hướng giải quyết phù hợp nhé.

Gọi ngay vào số tổng đài: 19006906

Thông tin tài khoản bank không bao gồm xác

Để thanh toán thông qua ví Shopee
Pay đến đơn hàng của bạn thì bạn cần liên kết ví Shopee
Pay với tài khoản bank của bạn để tiến sản phẩm nạp tiền vào ví. Từ đó, bạn tất cả thể dễ dàng thanh toán đơn hàng trải qua ví điện tử Shopee
Pay và tất cả cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm trên Shopee.

Vậy nên khi điền tin tức tài khoản ngân hàng, bạn phải điền đầy đủ, đúng mực nếu không sẽ không thực hiện được giao dịch. Shopee khuyên nhủ bạn buộc phải kiểm tra thông tin lại một lần nữa trước khi liên kết bank như Họ cùng tên, CMND/CCCD, số điện thoại.

Cách khắc phục ko thiết lập được ví Shopee
Pay đối với trường hợp này như sau:

Kiểm tra thông tin mà bạn nhập với sửa lại cho chính xác để có thể liên kết thành công.Thông tin đăng ký trên tài khoản bank phải trùng với tài khoản Shopee
Pay với tài khoản Shopee như Họ và tên, Số điện thoại, CMND/CCCD.Tài khoản ngân hàng, tài khoản Shopee, tài khoản Shopee
Pay phải thuộc thuộc 1 chủ sở hữu duy nhất.

Ví Shopee
Pay đã liên kết với tài khoản Shopee khác

Bạn không thiết lập được ví Shopee
Pay nếu như tài khoản Shopee đó đã được liên kết với một tài khoản Shopee
Pay khác. Nguyên nhân là bởi vì Shopee muốn tăng độ bảo mật, bình yên cho tài khoản đăng cam kết và góp người dùng tránh bị đánh cắp thông tin vào mục đích bất hợp pháp, bất chính.

Vậy đề xuất trước khi liên kết bạn hãy kiểm tra lại lần nữa ví Shopee
Pay đó đã được liên kết với tài khoản như thế nào chưa nhé. Sau đó, bạn tiến hành liên kết tài khoản lại với ví Shopee
Pay là được.

Cách khắc phục: vày Shopee ko giới hạn bank được liên kết cần bạn có thể thêm tài khoản bank mới vào (nếu trước đó đã từng thêm tài khoản ngân hàng) với được hưởng ưu đãi nếu có.

Lỗi ứng dụng khiến đến không thiết lập được ví Shopee
Pay

Nếu trong quá trình thiết lập, bạn nhận được thông báo “Oops! Đã gồm lỗi xảy ra vui mắt thử lại sau” thì đây chính là lỗi vì chưng ứng dụng yêu cầu bạn không thể thiết lập được ví điện tử Shopee
Pay. Lỗi này thường hay gặp khi kết nối mạng internet của bạn kém, sản phẩm công nghệ bị lag hoặc trongquá trình nâng cấp ứng dụng.

Cách khắc phục của lỗi này rất đơn giản như sau:

Khởi động lại máy
Kiểm tra lại đường truyền, kết nối Internet
Xóa bớt bộ nhớ trên thiết bị của bạn
Xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng Shopee

Sau khi khắc phục chấm dứt lỗi ko thiết lập được ví Shopee
Pay thì bạn bao gồm thể tiến hành liên kết với ví Shopee
Pay như bình thường. Đây là một lỗi rất đơn giản bắt buộc cách khắc phục cũng sẽ ko cầu kỳ hay tốn thừa nhiều thời gian của bạn.

Ngoài những trường hợp đã được shop chúng tôi nêu ở trên hoặc bạn đã thực hiện theo nhưng vẫn gặp sự cố thì bạn bao gồm thể liên hệ với nhân viên cấp dưới hỗ trợ của Shopee để nhận được hướng giải quyết chính xác và cấp tốc nhất nhé.

Việc thanh toán thông qua ví điện tử Shopee
Pay sẽ giúp bạn thanh toán đơn hàng một bí quyết nhanh nhất cùng được sở hữu nhiều mã giảm giá, Voucher ưu đãi hấp dẫn chỉ khi giao dịch thanh toán qua ví Shopee
Pay mới có. Shopee Analytics cũng đã tổng hợp cho bạn lý do dẫn đến việc không thiết lập được ví Shopee
Pay
cũng như bí quyết khắc phục nó. Chúng tôi hy vọng những tin tức trên sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề nếu gồm gặp những trường hợp trên.

LƯU Ý khi NHẬP CẢNH VÀO MỸ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Sau lúc đã cụ trong tay Visa du lịch Mỹ – chúng ta tưởng đã rất có thể dễ dàng đặt chân vào với “miền đất thiên đường”. Nhưng thiệt sự khôn cùng tiếc lúc phải thông tin rằng: Bạn trọn vẹn vẫn có tác dụng bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ. Với trên 15 năm kinh nghiệm đi du lịch Mỹ, congtyonline.com xin share đến các bạn những “Lưu ý khi nhập cư vào Mỹ” – 100% không xẩy ra từ chối. Cụ thể từ A-Z tiến trình check-in thành công xuất sắc tại “xứ sở cờ hoa”

*
Lưu ý khi nhập cư vào Mỹ

CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC lúc NHẬP CẢNH VÀO MỸ?

Giấy tờ nhập cư vào Mỹ cần chuẩn bị:

Khi đi du lịch bất kể quốc gia nào, vấn đề đầu tiên mà bọn họ cần lưu ý đó đó là các giấy tờ quan trọng để được nhập cảnh. Lưu ý khi nhập cảnh vào Mỹ cũng không ngoại lệ. Đến Mỹ, bất kỳ bạn là ai, bạn cũng buộc phải nhất duy nhất tuân theo các quy định của Cơ quan Thuế với Biên chống Hoa Kỳ – viết tắt là CPB.

Xem thêm: Công Tác Quản Lý Chất Lượng Bệnh Viện Là Gì ? Công Tác Quản Lý Bệnh Viện Gồm Những Gì

còn nếu như không muốn bị từ chối nhập cảnh, tịch thu hàng hóa hay nặng hơn là bị tóm gọn giam nhằm điều tra.

Giấy tờ nhập cư là hầu hết thủ tục thứ nhất của quy trình nhập cảnh vào Mỹ của bạn. Vì đó, hãy sẵn sàng trước cùng lưu giữ toàn bộ trong một túi đựng hồ sơ nhằm tiện cho bài toán xuất trình. Tương tự như trách loại trừ hoặc có tác dụng mất. Những giấy tờ cực kì quan trọng cần xem xét khi nhập cảnh vào Mỹ bao gồm:

Vé lắp thêm bayTờ khai xuất nhập cư (I-94): thông thường tờ khai này bạn sẽ được nhân viên hàng ko phát trên chuyến cất cánh hoặc dấn tại sảnh bay. Thẻ này gồm 2 phần là Tờ khai xuất cảnh (Departure card) và Tờ khai nhập cảnh (Arrival card) được ấn trên cùng một tờ giấy. Nhân viên cấp dưới sân bay hoặc tiếp viên sản phẩm không sẽ yêu cầu các bạn điền vừa đủ và đúng mực các thông tin vào tờ khai này. Trong quy trình làm thủ tục nhập cảnh, nhân viên sẽ giữ lại được lại tờ khai tờ khai nhập cảnh (Arrival card). Và trả lại tờ khai xuất cảnh đang đóng vết đính kèm vào Passport của bạn.Hóa đơn chứng thực đã đóng giá thành SEVIS
*
Lưu ý khi nhập cư vào Mỹ

Đồng thời, bạn cũng buộc phải mang theo các loại sách vở tùy thân như CMND cần thiết xuất trình lúc được yêu thương cầu. congtyonline.com khuyên chúng ta nên “bỏ thêm” vào hồ sơ sách vở và giấy tờ nhập cảnh một cây viết. Để tiện mang lại việc tiến hành các tờ khai xuất nhập cảnh. Vào trường thích hợp có quá nhiều khách trên quầy.

Hành lí có theo nhập cảnh vào Mỹ:

Hành lý là một trong những lưu ý khi nhập cảnh vào Mỹ cực kỳ quan trọng. Đã đi du ngoạn thì bài toán mang theo đồ đạc và vật dụng là quan yếu tránh khỏi. Vậy làm chũm nào để biết tư trang hành lý bạn sắp đến mang theo có phạm luật quy định hải quan nào của Mỹ không? Trước khi nhập cư vào Mỹ bạn phải nắm rõ những thông tin về phần đa loại hàng hóa được với không được phép với vào Mỹ.

Hàng hoá bị cấm với vào Mỹ tất cả những gì?

Theo công cụ CPB, những hàng hóa bị cấm sở hữu vào Mỹ bao gồm:

Các loại thịt động vật, bất kỳ còn tươi sống hay đang qua chế biến (sơ chế, sấy khô, giảm lát, đóng hộp…)Các một số loại trái cây, rau quả, cây xanh và đất.Các một số loại dược phẩm tán nhuyễn, không xuất phát đều bị khước từ đem vào Mỹ. Trừ trường đúng theo thuốc chuyên trị tiểu đường theo dụng cụ của FDI.Gần đây, các loại hải sản Việt Nam cũng bị cấm với vào Mỹ không rõ nguyên nhân. Người việt nam khi đi Mỹ du ngoạn thăm thân thường mang theo những loại mắm, khô để gia công quà cho tất cả những người thân. Cơ mà theo mọi lần Đi Mỹ gần đây của congtyonline.com. Thì các loại hải sản đã ban đầu bị cấm dẫn vào Mỹ.
*
Lưu ý khi nhập cư vào Mỹ

Đây là những lý lẽ của CPB, chúng ta nên tuân hành nghiêm túc. Còn nếu không muốn bị lắc đầu nhập cảnh, dở dang hành trình du ngoạn Mỹ của mình. Hoặc nặng rộng là bị tịch thu hàng hóa và vạc tiền. Đây là những vấn đề làm “bôi đen” làm hồ sơ của bạn. để cho những lần nhập cảnh tiếp sau vào Mỹ trở nên trở ngại hơn. Vì đó, congtyonline.com khuyên chúng ta rằng mọi gì đang là quy định thì hãy tuân thủ. Để bao gồm một chuyến du lịch trọn vẹn niềm vui.

LƯU Ý lúc LÀM THỦ TỤC NHẬP CẢNH VÀO MỸ?

Sau khi máy cất cánh đáp cánh tại trường bay Mỹ. Nhân viên hàng không vẫn hướng dẫn các bạn đến khu vực xếp hàng dành cho tất cả những người có Visa phượt Mỹ. Trên đây sẽ sở hữu được những trang bị phát hiện mặt hàng hóa. Hay đồ đạc và vật dụng mang theo của bạn có vấn đề gì giỏi không. Theo đúng như những lưu ý khi nhập cảnh vào Mỹ về hành lý mà congtyonline.com đã share ở trên. Đồng thời với vấn đề kiểm tra hành lý, bạn cũng có thể bị hỏi một số câu hỏi nhỏ. Như: Mục đích chúng ta đến Mỹ là gì? chúng ta có sở hữu theo thức ăn uống và cây không?…..v.v. Vấn đề cần lưu ý khi nhập cảnh vào Mỹ nghỉ ngơi đây chính là bạn hãy tôn trọng và hợp tác và ký kết với nhân viên tại đây. Để quy trình này được ra mắt nhanh chóng hơn.

*
Lưu ý khi nhập cảnh vào Mỹ

Cuối cùng các bạn sẽ đi đến cổng hải quan cùng xuất trình tờ khai nhập cảnh. Nhân viên hải quan sẽ giữ lại tờ khai này. Và kính chào mừng các bạn đến với hành trình khám phá đất Mỹ hoa lệ.

Bên cạnh đó, nếu như khách hàng mang theo tiền hoặc các sách vở tương đương tiền (ngân phiếu, ngoại tệ…) có mức giá trị trên 10.000 USD. Hãy đến khai báo với trạm quan thuế phi trường. Lưu ý khi nhập cảnh vào Hoa Kỳ này không tồn tại gì quá xứng đáng hoặc vô lý đâu. Nên bạn đừng gấp lo lắng. Nhân viên cấp dưới trạm này chỉ thống kê lại số tiền các bạn mang theo lúc xuất nhập cư thôi. Hoàn toàn không cất giữ tiền của bạn.

*
Lưu ý khi nhập cảnh vào Hoa Kỳ

Lưu ý khi nhập cảnh vào Mỹ sau cùng dành cho mình là nên trung thực. Trong tất cả các khâu khi nhập cư vào Mỹ. Từ bỏ việc tiến hành Tờ khai xuất nhập cảnh cho khai báo hàng hóa, tiền tài mang theo. Đừng khi nào nghĩ hoàn toàn có thể qua mặt các cơ quan tính năng tại Mỹ. Bất cứ hành vi vi phạm hoặc dối trá nào cũng khiến bạn lọt vào “danh sách đen”. Khiến việc nhập cư vào Mỹ lần tiếp nữa trở nên trở ngại hơn. Bởi vì vậy nên phải “save ngay” phần đa lưu ý khi nhập cư vào Hoa Kỳ của congtyonline.com. Để “check-in thành công” du lịch Mỹ nhé!

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề khi nhập cư vào Mỹ. Tương tác ngay với cửa hàng chúng tôi để được bốn vấn chi tiết và đầy đủ nhất.

Hoặc nhằm lại thông tin bên dưới, congtyonline.com sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách giỏi nhất.