VOV.VN - bước sang tuổi thiết bị 9, công tác Khởi nghiệp của VTC16 sẽ thường xuyên lan tỏa ngọn lửa tê mê với công ty nông, góp thêm phần xây dựng một nền nông nghiệp trồng trọt minh bạch, trọng trách và bền vững.

Bạn đang xem: Tham gia chương trình khởi nghiệp vtc16 được gì


 

Một người từng là chủ tịch Trung trung khu Quan trắc khoáng sản nước và bệnh thủy sản, một bạn từng là người đứng đầu Trung trung tâm Thực nghiệm cùng bảo tổn đồ gia dụng nuôi, Viện Chăn nuôi ( cỗ NN&PTNT) với 5 nhà khoa học khác đông đảo là những chuyên gia nông nghiệp đầu ngành. Người tối thiểu thì cũng 20 năm gắn bó với nông nghiệp, bạn nhiều độc nhất vô nhị thì sẽ hơn 40 năm. Tuổi tác không giống nhau, siêng môn khác biệt nhưng họ đông đảo lội ruộng hơn ngồi trong phòng máy. 8 năm qua, tức là gần 3.000 ngày chúng ta tham gia công tác truyền hình thực tế Khởi nghiệp trên VTC16 để đến từng hộ gia đình tư vấn hoàn toàn miễn tổn phí cho công ty nông.

Trở thành tỷ phú nông dân nhờ khởi nghiệp thuộc VTC16


Được lên sóng bao gồm thức vào khoảng thời gian 2015, trong cả 8 năm qua, rộng 4.000 hồ sơ đk tham gia chương trình đã được gửi về Kênh VTC16, Đài truyền hình hiện đại số VTC. Vào đó, 400 nông hộ, tổng hợp tác, bắt tay hợp tác xã đủ đk đã được Ban tổ chức chương trình tuyển lựa đến tận chỗ để điều tra khảo sát và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trọn vẹn miễn chi phí từ khi hợp tác vào khởi nghiệp cho đến lúc thu hoạch sản phẩm. Các nông hộ đã trở thành Giám đốc công ty chăn nuôi, chủ tịch HTX chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản.

Bên cạnh đó, các chuyên viên còn phối phù hợp với người dân hồi sinh những giống thứ nuôi phiên bản địa để cách tân và phát triển thành sản phẩm & hàng hóa như Gà những ngón - giống con gà trong thần thoại Sơn Tinh, thủy tinh ở tỉnh giấc Phú Thọ, con gà Lạc Thủy - thức giấc Hòa Bình.

Nhiều đặc sản khác ví như chè Thái Nguyên, bòng Diễn, bưởi đỏ Luận Văn, con cá chép giòn bên trên sông Phó Đáy, dưa lưới, nhãn chín mau chóng ....ngày càng được mở rộng thị trường tiêu thụ và đưa về doanh thu to cho và bé nhờ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, thị trường bởi VTC16. Hàng chục tổng hợp tác, hợp tác và ký kết xã chế tạo và sơ chế nông sản bình yên đã được ra đời và đang vận động tốt sau sự giám sát ngặt nghèo của chương trình. Member nông dân trẻ em tuổi tuyệt nhất là 23, khủng tuổi độc nhất là 70.

Lan tỏa nhờ truyền hình cùng mạng xóm hội

8 năm qua không thể kể không còn những tân tiến kỹ thuật trong trồng trọt, chăn nuôi với nuôi trồng thủy sản được chuyển mang lại nhà nông. Từ địa điểm bỡ ngỡ, giờ đây, bà con đã thành thạo triển khai các phương án như thụ phấn cho hoa bởi tay, thụ tinh mang đến gà, chuyên môn úm gà, nghệ thuật nuôi ngan vịt vào chuồng kín, nghệ thuật tiêm vắc xin đến vật nuôi … 

Những văn minh kỹ thuật vào sản xuất nntt được thông dụng trực sau đó nhà nông theo hiệ tượng cầm tay chỉ bài toán và được làm phản ánh tấp nập trên sóng truyền hình nhằm mục đích lan tỏa những kỹ năng hữu ích về kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi mang lại hàng triệu khán giả cả nước. Không chỉ là trên hạ tầng truyền hình mà trên các hạ tầng online của VTC16 như fanpage VTC16, Youtube VTC16, Khởi nghiệp là chương trình nhận được sự tương tác lớn số 1 trên kênh Youtube VTC16 - Kênh gồm 1,3 triệu lượt người theo dõi theo dõi.

Xem thêm: Làm sao để có giấy phép kinh doanh, 250, thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh

Biến thay đổi khí hậu khiến cho sản xuất nông nghiệp không chỉ phải đối mặt với sự hà khắc của thời tiết, mà số đông năm cách đây không lâu còn thường xuyên phải đối mặt với bệnh dịch lây lan khó lường. Tuy vậy Khởi nghiệp thực sự đang trở thành chỗ dựa vững chắc cho phần đa nông hộ Khởi nghiệp - những người đang đổi khác từ sản xuất nông nghiệp & trồng trọt sang kinh tế tài chính nông nghiệp. ít nhiều nhân thiết bị đã buộc phải rời ngoài chương trình vị không tuân thủ các yêu ước về kỹ thuật cung ứng theo sự định hướng của chăm gia. Rất nhiều những nông hộ đã đuổi kịp với những kiến thức mà chương trình đưa về đồng thời chuyển đổi tư duy cung ứng và thành công nhờ chương trình.

Bước lịch sự tuổi lắp thêm 9, lịch trình Khởi nghiệp sẽ thường xuyên lan tỏa ngọn lửa si với nhà nông và góp phần xây dựng một nền nông nghiệp & trồng trọt minh bạch, nhiệm vụ và bền vững.


*

- Liên kết những Bộ, Tỉnh, thành phố -Cổng TTĐT thiết yếu phủ
Hội nông dân Việt Nam
Bộ văn hóa truyền thống Thể thao cùng Du lịch
Bộ nông nghiệp & trồng trọt và phát triển nông thôn
Bộ giáo dục đào tạo và đào tạo
Bộ kỹ thuật và công nghệ
Bộ Lao rượu cồn Thương binh với xã hội
Bộ Công an
Bộ Công thương
Bộ giao thông vận tải
Bộ ngoại giao
Bộ chiến lược và đầu tư
Bội Nội vụ
Bộ Tài chính
Bộ thông tin truyền thông
Bộ bốn pháp
Bộ Y tếBộ Xây dựng
- - - links web site - - -Báo Thanh Hóa năng lượng điện tử
Nông sản an toàn Thanh Hóa
Báo văn hóa truyền thống đời sống
Hội Nông dân huyện Thiệu Hóa
Văn phòng ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa
Sở Tài chính
Sở xây dựng
Sờ văn hóa Thể thao cùng Du lịch
Sở công nghệ và công nghệ
Sở Y tế Thanh Hóa
Sở tứ pháp
Sở nước ngoài vụ
Sở giao thông vận tải
Sở Công thương
Ban Dân tộc
Cục Thống kê
Sở kế hoạch và đầu tư
Sở planer và đầu tư
Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn
Sở Tài nguyên môi trường xung quanh Thanh Hóa
Sở giáo dục đào tạo
Sở thông tin và truyền thông
Sở Nội vụ
Sở Lao động Thương binh cùng xã hội
Thanh tra tỉnh
Ban quản lý Khu tài chính Nghi Sơn
Cục thuế Thanh Hóa
Bình chọn
Đánh giá của người tiêu dùng về cổng thông tin điện tử
Tốt thông thường Không giỏi
157 người đã bình chọn
Bình lựa chọn Xem kết quả
Đánh giá của công ty về cổng thông tin điện tửx
Tốt
Bình thường
Không tốt
Số lượt truy vấn cập
956.376
0 fan đang online
Trang công ty vận động Hội và trào lưu nông dân xây cất Nông thôn mới - Đô thị văn minh

Học làm giàu từ công tác khởi nghiệp của VTC16


Đăng ngày 08 - 02 - 2021
100%

Anh Hoàng Ngọc Năm, làng mạc Thanh Xuân, buôn bản Hóa Qùy, huyện Như xuân có rạm niên bên trên 10 năm chăn nuôi gà, ko chỉ nổi tiếng nhờ sản phẩm gà của gia đình, mà anh còn được nhiều người biết đến với vai trò là Giám đốc doanh nghiệp Cổ phần nông nghiệp trồng trọt sạch Như Xuân. Hãy cùng tìm hiểu về cơ duyên nuôi gà cũng như việc anh học cách làm giàu thông qua câu chuyện từ đài VTC16.


Page Content
IMG_0485.JPG" alt="*">