Các HLV sẽ tiến hành hưởng ưu tiên VIPtrong vòng ngực thángtheo cấp độ VIP được tính dựa trênsố FC với MC tích lũyđược củatháng trước.

Bạn đang xem: Khách hàng hàng titanium của agribank là gì

Thời gian tính tích lũy:Từ ngày thứ nhất đến ngày ở đầu cuối của từng tháng.

CẤP BẬC ƯU ĐÃI VIP

TÍCH LŨY FC THÁNG

ĐỒNG (BRONZE)

200 FC

BẠC (SILVER)

600 FC

VÀNG (GOLD)

1,500 FC

BẠCH KIM (PLATINUM)

15,000 FC

KIM CƯƠNG (DIAMOND)

50,000 FC

Cấp bậc VIP có thể thay đổi, tùy nằm trong vào giá trị tài khoản.Tài khoản sẽ tiến hành lên hạng khi cực hiếm xét hạng vào kỳ đạt đầy đủ mức của hạng tiếp theo.Ngược lại nếu tài khoản không đáp ứng nhu cầu được yêu cầu bảo trì hạng vào ngày hết hạn, tài khoản rất có thể sẽ xuống hạng rẻ hơn tương ứng với giá trị xét hạng vẫn tích lũy trong 1 tháng trước.Cấp bậc tài khoản của bạn sẽ được gia hạn trong vòng ngực tháng kể từ thời điểm lên hạng.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. Thời hạn tích luỹ VIP là bao lâu?

Thời gian tính tích lũy:Từ ngày 01 đến ngày cuối cùng của từng tháng.Ví dụ:Trong mon 01/2019 (từ ngày 01/01 – 31/01), các bạn sẽ được hưởng ưu đãi VIP theo cấp bậc VIP được tính dựa vào số FC+MC mà bạn tích lũy được vào thời điểm tháng 12/2018 (từ ngày 01/12 – 31/12)

2. Phương pháp tính cấp bậc VIP nhằm hưởng chiết khấu tháng 12/2018 là như thế nào?

Tổng số FC nhưng mà HLV đang tích lũy từ tháng 6/2018 đến khi hết tháng 11/2018 theo công thức như sau:Số FC tích lũy nhằm hưởng khuyến mãi VIP trong tháng 12 =100% x tháng 11+ 30% x (Tháng 6 + mon 7 + tháng 8 + tháng 9 + mon 10).Cách tính cấp độ VIP để hưởng ưu đãi những tháng tiếp theo:100% số FC+MC mà HLV đang tích lũy của tháng ngay lập tức trước đó.Ví dụ:Số FC+MC tích lũy nhằm hưởng chiết khấu VIP vào tháng 03năm 2019 = 100% x mon 02năm 2019.

3. Ưu đãi VIP Kim Cương dành được giữ vĩnh viễn không?

Các HLV sẽ được hưởng khuyến mãi VIPtrong vòng 1 thángtheo cấp bậc VIP được tính dựa trênsố FC+MC tích lũyđược củatháng trước.Cấp bậc VIP sẽ được reset mỗi tháng. Và để gia hạn VIP, các HLV phải phải tiếp tục tích lũy FC+MC mỗi tháng
HLV đang rất được hưởng chiết khấu VIP Kim cương tháng này phải tích lũy 40,000 FC+MCđể liên tục hưởng khuyến mãi VIP Kim Cương tháng sau.

4.Tại sao tôi sẽ nạp FC/MC nhưng mà không được tính vào số FC/MC tích lũy?

Số FC/MC tích lũy đã được cập nhật trong vòng 15 phút kể từ lúc nạpthành công, bạn phấn kích chờ với F5 trang để kiểm soát lại.

Nếu bạn gặp lỗi gây ra hoặc có thắc mắc về Hạng/ bí quyết xếp hạng, bạn vui lòng gửi phiếu yêu cầutại đây. Cửa hàng chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra với phản hồi hiệu quả trong thời hạn sớm nhất.

Hiện nay, việc áp dụng thẻ bank tại vn đã trở đề xuất rất phổ cập nhưng vẫn còn rất nhiều người sử dụng chưa thể tách biệt được đâu là số tài khoản đâu là số thẻ dẫn đến giao dịch thanh toán còn nặng nề khăn. Vậy, số tài khoản ngân hàng là gì, số thẻ là gì, hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu định nghĩa và phương pháp phân biệt trong nội dung bài viết sau trên đây nhé!

1. Số tài khoản bank là gì?

Số tài khoản bank (số TKNH) là 1 trong dãy số có 9 đến 15 cam kết tự (có thể gồm chữ phối hợp số hoặc toàn số) được ngân hàng cấp ngay trong khi mở tài khoản ngân hàng nhằm định danh cá nhân hoặc tổ chức. Dãy số này là duy nhất với không đụng hàng ngay cả khi bạn mở những số tài khoản trong thuộc một khối hệ thống ngân hàng.

Tùy thuộc mỗi ngân hàng, thông thường số tài khoản có lượng cam kết tự chữ cùng chữ số không giống nhau:

STK ngân hàng Agribank có 13 chữ số

STK Vietcombank gồm 13 chữ số

STK Techcombank bao gồm 14 chữ số

STK ngân hàng bidv có 14 chữ số

STK Vietinbank gồm 12 ký kết tự chữ và chữ số

….

Thực chất, đây chỉ cần dãy ký hiệu thốt nhiên hoặc đánh số thứ tự góp ngân hàng cai quản thông tin cùng tài sản của khách hàng tốt hơn. Tuy nhiên, hiện nay nay, hầu như các ngân hàng đã có thể chấp nhận được người sử dụng mở tài khoản số đẹp theo ngày sinh, số năng lượng điện thoại, số phong thủy, sở thích cá nhân,... Các dãy số đẹp nhằm mục đích thể hiện tại cá tính, dễ nhớ với được quan liêu niệm đem đến may mắn, thành công hơn lúc giao dịch.

*

Số tài khoản đẹp được không ít người lựa chọn

Theo phạm vi sử dụng, có 2 các loại số tài khoản bank phổ biến: STK trong nước và STK quốc tế. Điểm khác biệt của hai nhiều loại này là khu vực sử dụng. Nếu như như thông tin tài khoản nội showroom sử dụng vào một quốc gia, khu vực vực cho phép thì tài khoản nước ngoài có phạm vi sử dụng rộng rãi hơn. Chúng ta cũng có thể sử dụng tài khoản nước ngoài tại ngẫu nhiên quốc gia nào tất cả chi nhánh ngân hàng phát hành hoặc gật đầu đồng ý hỗ trợ sử dụng tài khoản đó. Ko kể ra, khi thanh toán giao dịch quốc tế, bạn phải gửi thêm mã Swift Code tương xứng với ngân hàng mở tài khoản sẽ giúp ngân hàng hoặc tổ chức tài chính thanh toán với chúng ta xác định, dìm diện được bank của bạn.

Hiện nay, STK ngân hàng đang được áp dụng phổ biến. Từng người có thể sở hữu nhiều tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi tiết kiệm,... để thỏa mãn nhu cầu nhu ước sử dụng dịch vụ thương mại tài chính của mình. Điều này được phân tích và lý giải bởi sở hữu thông tin tài khoản ngân hàng đáp ứng tiện ích và nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày tốt hơn.

2. Sáng tỏ số thông tin tài khoản và số thẻ ngân hàng

Như vẫn đề cập làm việc trên, tuy vậy việc sử dụng tài khoản và thẻ ngân hàng để giao dịch đã dần trở nên thịnh hành nhưng vẫn còn không ít người chưa thể biệt lập đâu là số tài khoản bank và đâu là số thẻ ngân hàng. Giả dụ bạn gặp phải triệu chứng này, hãy xem thêm bảng tiếp sau đây để làm rõ hơn về hai tư tưởng này nhé:


Tiêu chí

Số thông tin tài khoản ngân hàng

Số thẻ ngân hàng

Mục đích

Nhận tiền/ đưa khoản

Giao dịch thanh toán online qua mã QR code bảo mật

Rút tiền tại cây ATM

Giao dịch giao dịch qua thứ quẹt thẻ hoặc sàn giao dịch thanh toán điện tử

Hình thức

Là hàng số tất cả từ 9 - 15 số, tùy nằm trong ngân hàng

Là dãy số tất cả từ 12 - 19 số, tùy thuộc bank phát hành

Vị trí

Được in trên phong bì khi mở tài khoản, qua email, qua lời nhắn hoặc bình chọn trên tiện ích di động, biên lai

In nổi trên mặt phẳng thẻ ngân hàng (ATM)


2.1. Số thẻ ngân hàng

Số thẻ bank là dãy số được in nổi trên thẻ (có 2 nhiều loại 12 số hoặc 19 số), trong đó, 4 số đầu bên trên số thẻ bank gọi là mã BIN, 2 số tiếp theo là mã tài khoản ngân hàng, những số sót lại là mã CIF (mã khách hàng của công ty thẻ). Mỗi người sử dụng sẽ được bank phát hành cung cấp một số thẻ riêng tất yêu trùng nhau nên bạn có thể yên trung ương sử dụng.

Xem thêm: Làm Sao Để Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Hiệu Quả Cho, 3 Bước Lên Kế Hoạch Chi Tiêu Cá Nhân

*

Số thẻ ngân hàng cá nhân giúp thực hiện giao dịch cấp tốc chóng

Số thẻ ngân hàng hoàn toàn có thể được dùng làm giao dịch thanh toán điện tử, download sắm, đưa khoản, rút tiền mặt tại những ATM.

Để tra cứu giúp số thẻ ngân hàng bạn cũng có thể xem trực tiếp trên thẻ, coi hóa đơn sau khoản thời gian rút chi phí hoặc chất vấn trên app ngân hàng trên di động.

2.2. Số tài khoản ngân hàng

Số tài khoản bank là dãy cam kết tự kết phù hợp với chữ số được cung ứng ngay khi mở thông tin tài khoản (thường gồm 9 cho 15 số, đôi khi có thể có thêm chữ cái). Dải số này hay được ký hiệu theo quy luật: 2 - 3 số thứ nhất là mã số đưa ra nhánh ngân hàng lập tài khoản, các số và ký kết tự còn sót lại là mã khách hàng hàng.

Vì là hàng số tốt nhất trong nội bộ một hệ thống ngân hàng, số tài khoản thường được sử dụng để quản lý tài chính, thanh toán, nhận chuyển tiền và chuyển khoản qua ngân hàng khi gây ra giao dịch.

*

Số thông tin tài khoản là nhất trong hệ thống của một ngân hàng

Bạn rất có thể tra cứu vớt số tài khoản ngân hàng của mình theo một trong số cách sau đây:

Tra cứu trải qua mục tin tức tài khoản trên vận dụng banking hoặc trên website trực đường của ngân hàng.

Tra cứu trải qua tin nhắn dịch chuyển số dư hoặc qua thông tin trên vận dụng banking.

Tra cứu trực tiếp tại quầy giao dịch thanh toán tại ngân hàng

Tra cứu trải qua cây ATM hoặc qua hóa đơn sau khoản thời gian rút tiền.

Tra cứu thông qua hotline hỗ trợ khách hàng do ngân hàng cung cấp.

Tra cứu qua bìa thư cấp thông tin tài khoản hoặc biên lai giao dịch, sao kê được bank cung cấp.

3. List đầu số tài khoản của những ngân hàng

Thông thường số tài khoản bank được làm cho bởi các quy tắc riêng của từng đơn vị tùy ở trong vào phân nhiều loại và hệ thống quản lý. Vào đó, đầu số tài khoản của những ngân hàng do khối hệ thống lựa chọn có thể giống hoặc không giống nhau. Chúng ta có thể tham khảo danh sách đầu số của các ngân mặt hàng uy tín độc nhất vô nhị tại vn trong bảng sau:


Ngân hàng

Đầu số tài khoản

congtyonline.com

10, 11, 12, 13, 14, 16, 15, 17, 18, 21, 79, 82, 69, 87

Vietcombank

001, 002, 004, 049, 014, 030, 045, 082, 007, 056, 054, 085, 022, 097

Agribank

150, 340, 130, 490, 290, 361

BIDV

581, 125, 601, 289, 217, 126, 124

Vietinbank

10, 71

Techcombank

190, 102, 196, 191

MBBank

068, 0801, 0050, 821, 065

VIB

025, 601

ACB

20, 24, 25

MSB

35

TPBank

020, 03, 004

Dong
A Bank

44

Sacombank

020, 030, 0602

Viet Capital Bank

068, 001, 030, 009, 008, 015, 801


4. Tính năng của số thông tin tài khoản ngân hàng

Về cơ bản, STK bank đem lại cho những người dùng 3 tác dụng chính:

Thực hiện giao dịch nhanh chóng: thông qua số tài khoản, người dùng có thể trao đổi, cài bán, thanh toán, gửi khoản thuận tiện và cấp tốc chóng, hạn chế sai sót cùng nhầm lẫn trong quy trình thực hiện tại thao tác.

Giúp ngân hàng làm chủ khách hàng: bởi số tài khoản bank là duy nhất, đề xuất số tài khoản là chính sách hữu hiệu góp ngân hàng làm chủ thông tin cá nhân và điều hành và kiểm soát các thanh toán tài đúng thương hiệu quả.

*

Số tài khoản giúp tăng cường bảo mật thông tin

Tăng cường bảo mật tin tức tài khoản: mặc dù khi chuyển khoản qua số TKNH đầy đủ sẽ hiển thị tên công ty tài khoản, tuy vậy ngoài thông tin này bạn không thể tra cứu ngẫu nhiên thông tin nào khác về chủ tài khoản. Đây là quy định bảo mật thông tin bắt buộc mà các ngân mặt hàng cần tuân hành để đảm bảo an toàn người dùng. Thông tin cá thể chỉ được cung ứng khi nhà tài khoản cho phép hoặc cơ quan tất cả thẩm quyền yêu cầu.

5. để ý khi sử dụng tài khoản ngân hàng

Để bảo đảm quá trình giao dịch luôn diễn ra an ninh và thuận lợi, các chuyên gia tài chính khuyên bạn xem xét một số điểm sau khoản thời gian sử dụng tài khoản ngân hàng:

Lựa chọn thông tin tài khoản giao dịch: biệt lập rõ số tài khoản ngân hàng và số thẻ ngân hàng tránh lầm lẫn khi thực hiện giao dịch.

Đối chiếu thông tin: Khi gửi khoản, chúng ta nên cung ứng cho khách hàng bạn nên cung cấp thêm thương hiệu chủ thông tin tài khoản và trụ sở để đối chiếu, tinh giảm sai sót khi gửi khoản. Xác minh lại cùng với chủ tài khoản nhận tiền nếu tin tức không khớp.

Lưu trữ tin tức kỹ lưỡng: ghi nhớ sao lưu và ghi nhớ số tài khoản ngân hàng, tránh làm mất, thất thoát thông tin.

Bảo mật tin tức tài khoản cùng giao dịch: kế bên số tài khoản, những thông tin: password đăng nhập, mã Smart OTP, mã OTP,... Ko được cung cấp cho tất cả những người khác, nói cả nhân viên ngân hàng. Hãy thay đổi mật khẩu ngay mau lẹ và tra soát tài khoản để đảm bảo an toàn không bị thất bay tài sản.

Có thể các bạn quan tâm:

Bạn vừa cùng các chuyên viên tài thiết yếu của congtyonline.com tò mò về số tài khoản ngân hàng và những kiến thức liên quan. Hiện nay nay, bank TMCP vn Thịnh Vượng đang thực thi chương trình đk số thông tin tài khoản đẹp với hàng vạn ưu đãi cùng tiện ích. Nếu bạn muốn sở hữu một tài khoản như vậy, hãy đăng ký ngay tại: https://taikhoan.congtyonline.com/ hoặc tương tác số tổng đài 1900.54.54.15 và để được hướng dẫn bỏ ra tiết.