Email là giữa những cách phổ cập nhất nhằm theo dõi quý khách khi hóa đối chọi chưa được giao dịch thanh toán hoặc giao dịch thanh toán muộn. Rất khác như tiếp xúc trực tiếp hoặc giao tiếp bằng lời nói, thư nói nhở giao dịch bằng tiếng Anh thường hoàn toàn có thể bị hiểu sai.

Bạn đang xem: Cách viết thư đòi nợ khách hàng bằng tiếng anh


*

Các khoản thanh toán giao dịch quá hạn rất có thể gây ra thách thức cho khách hàng và ảnh hưởng sâu sắc đẹp đến cái tiền. Nếu tiền mặt đến bất ngờ, thì việc cai quản tiền mặt sẽ rất khó. Điều quan trọng là phải tìm biện pháp khuyến khích người tiêu dùng thanh toán đúng hạn. Fan đọc có thể làm điều này bằng cách liên lạc cùng với họ liên tục thông sang 1 tập hợp những thư đề cập nhở giao dịch thanh toán bằng giờ đồng hồ Anh kế hoạch sự.

Mẫu thư nói nhở giao dịch bằng tiếng Anh: giao dịch thanh toán trước ngày đến hạn

Ngay cả trước lúc đến hạn thanh toán hóa đơn, người viết có thể gửi cho khách hàng của mình một email tiếp theo với toàn bộ các tin tức bắt buộc cần thiết để thanh toán đúng hạn. Yêu cầu khách hàng xác nhận rằng họ đã nhận được hóa solo và xác nhận rằng hóa 1-1 chưa vượt hạn.

*

Ngoài ra, tín đồ viết cũng có thể hỏi về việc liệu có bất kỳ vấn đề nào sẽ biết rất có thể làm chậm rãi việc giao dịch thanh toán hay không. Sẽ rất hữu ích lúc biết ngày thanh toán dự kiến lúc hóa solo bị trễ.

Mẫu:

Subject: -

Body:

Hello ,

I hope all is okay with you. I"m getting in cảm biến with you on behalf of regarding the following invoice:

This invoice is due for payment on . Could you kindly let me know that you have received this invoice and let me know if payment has been arranged?

For your information, I"ve included a copy of the invoice. Please let me know if you need any further details.

Best regards,

Thư đề cập nhở thanh toán bằng tiếng Anh: Email giao dịch trễ định kỳ sự

Khi hóa đối chọi chỉ hết hạn một vài ba ngày, điều cần làm là bước đầu theo xua việc thanh toán giao dịch bằng những email nhắc nhở. Lúc hỏi về các khoản thanh toán trễ, buộc phải phải luôn tỏ ra chuyên nghiệp hóa và định kỳ sự, với điều đặc biệt quan trọng là ko được trả lời qua loa hoặc thô lỗ. Ko kể ra, nếu như các lao lý thanh toán bao hàm việc tính phí cho những khoản thanh toán giao dịch trễ, thì đấy là thời điểm thích hợp để nhắc nhở về điều đó.

*

Nên áp dụng tên doanh nghiệp của chính mình và số tham chiếu hóa đối chọi vì nó cho phép người dìm biết đúng mực ai vẫn liên lạc (trong trường thích hợp này là tên doanh nghiệp của bạn) và email này kể đến ngôn từ gì.

Trong toàn bộ các email nhắc nhở thanh toán giao dịch hóa đơn nên nêu rõ:

1. Số chi phí nợ

2. Số tham chiếu hóa đơn

3. Ngày đáo hạn

Mẫu:

Chủ đề:

Subject:

Body:

Hello ,

I"m glad lớn hear that.

I wanted to lớn send you a brief message to remind you that your obligation khổng lồ pay for our invoice with the reference number on .

For your information, I"ve included a copy of the invoice.

Please check that everything is on track for payment; I would really appreciate it.

best wishes.

Thư đề cập nhở thanh toán bằng giờ đồng hồ Anh: khi hóa solo quá hạn sớm

Khi hóa đối kháng mới chỉ hết hạn một vài ba ngày, mục tiêu của nhờ cất hộ thư là bảo đảm an toàn rằng ngày giao dịch thanh toán đã thỏa thuận càng sớm càng tốt.

*
Hãy nhớ rằng khi 1 khoản thanh toán quá hạn, fan viết tất cả quyền thích hợp pháp thêm chi phí lãi và tiền đền bù cho khoản đó. Nếu chọn sử dụng các quyền này cho doanh nghiệp của mình, hãy nắm rõ điều này với khách hàng trong email nhắc nhở thanh toán.

Mẫu:

Subject:

Body:

Hello

I"m glad to lớn hear that.

Regarding our invoice with the reference number , which was due for payment on , we have not yet received payment from you in the amount of .

Please let me know when we may anticipate getting money; I would greatly appreciate it.

For your information, I"ve included a copy of the invoice. I appreciate your support.

Best wishes

Thư kể nhở thanh toán bằng giờ Anh: quan sát và theo dõi hóa đơn quá hạn muộn

Sau tía lần thông báo qua e-mail đầu tiên, contact nhiều lần với khách hàng của chính mình để thanh toán khoản thanh toán quá hạn của họ mà không thành công. Email bên dưới mang cho cho quý khách thêm một cơ hội để giao dịch theo cách tử tế, trong những khi vẫn có tác dụng tăng nút độ cực kỳ nghiêm trọng của việc chậm thanh toán.

*
Yếu tố nguy cấp được viết vô cùng đúng theo nghĩa đen trong phần văn bản với chiếc "khẩn cấp".

Hãy nhớ kèm theo một bản sao của hóa đối chọi với thư điện tử nhắc nhở nhằm tránh bị trì hoãn vị những tuyên cha “ồ, tôi chưa bao giờ nhận được điều đó…”.

Mẫu:

Subject: OVERDUE

Body:

Hello

I"m glad to lớn hear that.

Regarding our invoice with the reference number , which was due for payment on , we have not yet received payment from you in the amount of .

Please let me know when we may anticipate getting money; I would greatly appreciate it.

The invoice is attached for your reference.

best wishes

Thư vấn đáp khi một hóa đối kháng được thanh toán

Cho mặc dù là sớm, đúng giờ hay trễ, khi quý khách thanh toán hóa đơn, đề nghị gửi đến họ thư điện tử "cảm ơn đang thanh toán". Điều này chắc chắn rằng sẽ có tác dụng tích cực.

*
Email "cảm ơn bởi vì đã thanh toán" không chỉ có giúp nâng cấp hành vi thanh toán giao dịch trong tương lai mà còn rất có thể được sử dụng để đổi khác khách hàng sang ghi nợ trực tiếp hoặc bảo đảm an toàn doanh số bán hàng cao hơn.

Mẫu:

Subject: (Bill reference number)

Body:

Greetings, .

Xem thêm: Khởi nghiệp phạm nhật vượng, quá trình khởi nghiệp của phạm nhật vượng

Just a brief message lớn inform you that we have received your most recent payment for invoice :

I appreciate you. We are very grateful for it.

the very best,

Tổng kết

Trên đó là 5 cách gửi thư kể nhở thanh toán giao dịch bằng tiếng Anh để nói nhở tín đồ nợ giao dịch thanh toán sớm. Người viết hoàn toàn có thể tham khảo đông đảo mẫu viết làm việc trên để có những bức thư vừa lịch lãm vừa cân xứng với từng trả cảnh.

Tài liệu tham khảo: https://www.chaserhq.com/blog/email-templates-friendly-late-payment-reminders-for-your-customers

Cách viết thư điện tử nhắc nhở thanh toán tới người tiêu dùng như chũm nào cho công dụng là thử thách mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt. Để giúp giải quyết những trở ngại này, congtyonline.com đang cung cấp cho chính mình các phía dẫn chi tiết để bạn có thể viết email nhắc nhở một biện pháp chuyên nghiệp, đạt kết quả cao. Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

Cách viết thư điện tử nhắc nhở thanh toán giao dịch hiệu quả

Nguyên tắc để tạo thành lời cảnh báo thanh toán công dụng đó là bạn không gây khó chịu cho quý khách hàng khi nhận được email hay không làm hư mối quan hệ tốt đẹp của nhị bên. Và để làm được điều này, hãy thuộc theo dõi gần như hướng dẫn chi tiết dưới phía trên về phương pháp để viết một e-mail nhắc nhở thanh toán.

*

Cách viết email nhắc nhở thanh toán công dụng đó là không gây cảm xúc khó chịu đựng cho khách hàng

Tiêu đề e-mail nhắc nhở quý khách hàng khéo léo

Tiêu đề là phần thứ nhất mà người đọc thấy, bởi vì vậy điều bạn cần làm kia là tạo thành một title với rất nhiều từ ngữ tích cực, ngắn gọn, tế bào tả đúng mực nội dung thư điện tử của bạn, tránh áp dụng những tiêu đề quá mơ hồ tuyệt quá phức tạp. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể thêm thông tin cụ thể vào tiêu đề giả dụ cần, như số hóa đơn, ngày hết hạn, số tiền phải thanh toán,... Điều này sẽ giúp người đọc tất cả cái nhìn tổng quan tiền về ngôn từ của email ngay trường đoản cú tiêu đề.

Cuối cùng, hãy nhớ chất vấn lại title một cách cẩn trọng trước lúc gửi, tránh hầu hết sai sót ko đáng có và đảm bảo email nhờ cất hộ đến quý khách hàng là hoàn toàn chính xác, không gây hiểu nhầm.

Nội dung e-mail ngắn gọn, rõ ràng

Sau lúc đã hoàn thiện phần tiêu đề email, chúng ta cần bắt đầu nội dung của e-mail nhắc nhở bằng lời kính chào thân thiện, biểu thị sự tôn trọng với khách hàng hàng. Lời chào này có thể nhắc tới ví dụ tên của bạn nhận.

Tiếp sau đó, chúng ta cần cung ứng các thông tin mô tả cụ thể về khoản thanh toán cần kể nhở. Bao gồm: số hóa đơn, số tiền thường phải trả và thời hạn giao dịch thanh toán (nếu có). Hãy đảm bảo an toàn rằng tin tức này được trình bày một bí quyết dễ hiểu, rõ ràng với lời lẽ siêng nghiệp, tích cực, không quá thô lỗ cùng tạo áp lực quá mức.

Với những khách hàng đang chạm chán sự thay hoặc khó khăn thực sự về tài chính, hãy khuyến nghị các giải pháp linh hoạt như kế hoạch thanh toán hoặc thời gian thanh toán khác nhau trong văn bản email để giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc thỏa mãn nhu cầu yêu ước thanh toán.

Cuối cùng, hãy xong email đề cập nhở thanh toán bằng lời cảm ơn với sự tôn trọng so với khách hàng. Xung quanh ra, cũng cần đính kèm thêm thông tin tương tác của bạn/ công ty lớn để khách hàng hàng hoàn toàn có thể liên hệ cùng với bạn dễ dàng nếu bọn họ có câu hỏi hoặc đề xuất sự hỗ trợ.

Thời điểm gửi e-mail nhắc nhở thanh toán

Gửi email nhắc nhở thanh toán vào thời điểm phù hợp sẽ tăng cơ hội để fan nhận phát âm và tiến hành thanh toán với đều hóa solo chưa thanh toán của mình. Thường, thời hạn buổi sáng là thời điểm tốt nhất có thể để gửi e-mail vì thời hạn này người nhận sẽ triệu tập kiểm tra email và chuẩn bị xếp thời hạn biểu cho cả một ngày của mình. Một để ý đó là hãy kị gửi email nhắc nhở vào thời hạn nghỉ trong thời gian ngày hoặc cuối tuần, do khách hàng rất có thể không theo dõi email trong thời gian này.

Ngoài ra, nếu như bạn biết về việc biến cồn trong tài chính của người sử dụng hay biết được họ thường giao dịch vào thời điểm ví dụ nào vào tháng, thì hãy nỗ lực điều chỉnh thời gian gửi e-mail dựa trên tin tức đó. 

Các mẫu e-mail nhắc nhở giao dịch chuyên nghiệp

Email đề cập nhở thanh toán giao dịch trước ngày cho hạn

Gửi thư điện tử nhắc nhở trước thời gian ngày đến hạn là một trong cách tốt để đảm bảo an toàn rằng quý khách nhớ cùng có thời gian để chuẩn bị thanh toán. Dưới đây là một ví dụ về phong thái viết thư điện tử nhắc nhở giao dịch trước ngày mang đến hạn:

Tiêu đề: Hóa đối chọi số … cho hạn hôm nay!

Nội dung:

Xin kính chào tên khách hàng hàng,

Chúng tôi muốn thông báo rằng hóa 1-1 số … cùng với số tiền …. Sẽ đến hạn vào hôm nay. Chúng ta cũng có thể thanh toán bởi tiền khía cạnh tại trụ sở, bằng thẻ tín dụng hoặc trực tuyến thông số kỹ thuật tài khoản của bọn chúng tôi.

Nếu bạn cần thêm thời gian hoặc có ngẫu nhiên câu hỏi làm sao về hóa 1-1 này, vui mừng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ luận bàn và giới thiệu những hỗ trợ thích hợp.

Trân trọng,

Tên và thông tin doanh nghiệp của bạn.

*

congtyonline.com nhắc nhở các bí quyết viết thư điện tử nhắc nhở thanh toán chuẩn nhất

Email nhắc nhở thanh toán đối với khách mặt hàng quá hạn

Nếu sau khi nhận hóa đơn và email thông tin thanh toán trước thời điểm ngày hết hạn, người sử dụng vẫn chưa được thanh toán, bạn có thể gửi email thanh toán giao dịch hàng tuần để đảm bảo rằng khách hàng hàng của người sử dụng nhớ và hoàn thành xong khoản giao dịch của họ. Trong e-mail này, bạn phải thể hiện tại sự cứng rắn và siêng nghiệp, đồng thời bạn nên nhắc lại các luật pháp nếu liên tiếp trễ hạn thanh toán. Dưới đấy là một ví dụ về kiểu cách viết e-mail nhắc nhở giao dịch thanh toán cho người sử dụng đã vượt hạn:

Tiêu đề: Hóa đơn số … đang quá hạn

Nội dung: 

Xin chào tên khách hàng,

Hồ sơ của bọn chúng tôi cho biết rằng chúng tôi vẫn chưa nhận được giao dịch từ phía bạn cho hóa đơn số …, với số tiền là …. Một phiên bản sao của hóa đơn gốc đã có được đính kèm để thuận tiện cho mình trong trường vừa lòng nó bị thất lạc hoặc thất lạc.

Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thực hiện thanh toán giao dịch càng mau chóng càng giỏi để tránh những phiền hà ẩn chứa và đảm bảo an toàn quyền lợi của người tiêu dùng được gia hạn một giải pháp tích cực. Để triển khai thanh toán hoặc bàn thảo thêm về tình trạng thanh toán, vui lòng contact với công ty chúng tôi tại . Công ty chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến từ phía các bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu thanh toán đã được gửi, vui tươi bỏ qua thư điện tử này.

Trân trọng,

Tên và thông tin doanh nghiệp của bạn

Mẫu email nhắc nhở thanh toán đối với khách mặt hàng cá nhân

Tiêu đề: Nhắc nhở giao dịch - Hóa solo số ...

Nội dung:

Xin xin chào ,

Chúng tôi kính nhờ cất hộ đến bạn một lời thông báo về hóa đối chọi số ... Cơ mà bạn đã nhận được từ chúng tôi vào ngày . Hóa đơn này còn có tổng số chi phí là ... Cùng hạn giao dịch thanh toán là vào trong ngày .

Hiện tại, sau khoản thời gian đã lưu ý hồ sơ giao dịch thanh toán và thấy rằng chúng tôi vẫn chưa nhận được thanh toán từ bạn. Để đảm bảo an toàn rằng các thứ diễn ra dễ dàng và kiêng trễ hạn thanh toán, shop chúng tôi khuyên chúng ta nên thực hiện thanh toán càng cấp tốc càng tốt.

Nếu bạn đã thực hiện thanh toán hoặc có ngẫu nhiên câu hỏi hoặc thắc mắc nào về hóa solo này, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ email <Địa Chỉ email Hỗ Trợ> hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh

Trân trọng,

Tên và tin tức doanh nghiệp của bạn.

*

Hướng dẫn bí quyết viết e-mail nhắc nhở giao dịch với người tiêu dùng cá nhân

Mẫu thư điện tử nhắc nhở thanh toán với quý khách hàng tổ chức

Tiêu đề: kể nhở giao dịch thanh toán - Hóa solo số ...

Nội dung:

Xin xin chào ,

Chúng tôi kính gửi cho quý khách hàng một thông tin nhắc nhở về hóa đối chọi số ... Mà shop chúng tôi đã gửi cho bạn vào trong ngày ... Hóa đơn này có tổng số chi phí là ... Và hạn thanh toán là vào trong ngày ...

Sau khi đã kiểm soát và thấy rằng hiện tại, shop chúng tôi vẫn chưa nhận được giao dịch từ phía quý khách hàng. Việc giao dịch đúng hạn là đặc biệt để bảo trì mối quan hệ nam nữ hợp tác lành mạnh và tích cực giữa chúng tôi. Vui lòng thực hiện giao dịch thanh toán càng mau chóng càng giỏi để bảo đảm quá trình khiếp doanh diễn ra một cách thuận buồm xuôi gió và để tránh trễ hạn không đề xuất thiết.

Nếu quý quý khách hàng đã triển khai thanh toán hoặc có ngẫu nhiên câu hỏi hoặc nên sự hỗ trợ, vui lòng tương tác với chúng tôi qua showroom email <Địa chỉ thư điện tử hỗ trợ> hoặc số điện thoại thông minh

Trân trọng,

Tên và tin tức doanh nghiệp của bạn 

Khó khăn trong cách viết thư điện tử nhắc nhở thanh toán

Một trong những khó khăn béo nhất so với email kể nhở thanh toán đó là khi khách hàng không bội phản hồi thư điện tử hoặc không triển khai thanh toán sau thời điểm nhận được e-mail nhắc nhở. Điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn, liên tục theo dõi tình trạng và tìm kiếm ra lý do dẫn mang lại tình trạng này.

Nếu là do vì sao chủ quan lại từ khách hàng: 

Tiếp tục gửi email nhắc nhở, đặc biệt nhấn mạnh mẽ về tình trạng thanh toán giao dịch chưa được tiến hành và kết quả của bài toán này.Nếu mọi cố gắng nhắc nhở phần nhiều thất bại, bạn cũng có thể cân nhắc gửi một thông tin việc thu nợ xác nhận hoặc mướn một doanh nghiệp thu nợ chuyên nghiệp hóa để xử lý tình huống.

Đối với phần đa nguyên hiền từ phía bạn:

Cần thẩm tra soát, xem xét lại và đảm bảo an toàn rằng thông tin trong e-mail nhắc nhở giao dịch là rõ ràng và dễ hiểu.Cung cung cấp thêm những tùy chọn thanh toán giao dịch linh hoạt để giúp khách hàng dễ ợt hơn vào việc đáp ứng nhu cầu yêu mong thanh toán.Chuẩn bị và chuẩn bị sẵn sàng trả lời hối hả các câu hỏi hoặc yêu thương cầu bổ sung về hóa đơn giao dịch của khách hàng hàng.

*

Khó khăn trong cách viết thư điện tử nhắc nhở thanh toán do tại sao chủ quan với khách quan

Với những mẫu email và hướng dẫn cách viết e-mail nhắc nhở thanh toán cụ thể này của congtyonline.com, hy vọng có thể giúp chúng ta giữ được sự chuyên nghiệp khi yêu cầu người tiêu dùng thanh toán. Bạn có thể tham khảo thêm các tin tức hữu ích liên quan đến email và phương án email kinh doanh hiệu quả cho khách hàng tại website của congtyonline.com.