Thực tế hiện giờ có không hề ít doanh nghiệp chi giá thành và mối cung cấp lực lớn lao cho việc tìm và đào bới kiếm và thu hút quý khách hàng mới. Tuy nhiên họ không nhận thấy một điều rằng quý khách hàng cũ mới thiết yếu nhân tố đặc trưng trong sự thành công xuất sắc của doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để duy trì chân khách hàng cũ một bí quyết hiệu quả? Hãy thuộc Stringee
X tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chăm sóc khách hàng cũ

1. Tại sao cần âu yếm khách mặt hàng cũ?

Theo nghiên cứu và phân tích của Cục thống trị các doanh nghiệp nhỏ tuổi cùng với Phòng dịch vụ thương mại Hoa Kỳ, chi tiêu để có được một người tiêu dùng mới tốn vội vàng 5-7 lần so với chi phí gia hạn khách hàng hiện có. chăm sóc khách hàng cũ là 1 trong những yếu tố quan trọng đặc biệt giúp công ty lớn tăng doanh thu hiệu quả và ít bỏ ra phí. Tuy vậy nhiều công ty lớn lại ko chú trọng mang lại nhóm đối tượng người tiêu dùng này bởi “mải mê” kiếm tìm kiếm các thị phần và quý khách mới, dẫn tới việc đánh mất khách hàng cũ.

Ngược lại, không ít doanh nghiệp đang chọn kế hoạch ưu tiên là chăm sóc khách hàng cũ bởi chiến lược này đưa về nhiều lợi thế tuyên chiến và cạnh tranh cho công ty khi song hành cùng với việc đào bới tìm kiếm kiếm quý khách hàng mới. Hoàn toàn có thể kể mang đến 04 lí do đặc trưng sau:

Tạo nguồn khách hàng trung thành mang đến doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp tiến hành được gần như chiến lược âu yếm khách hàng xuất sắc thì người sử dụng cũ sẽ liên tục sử dụng sản phẩm/ dịch vụ thương mại ở phần đông lần tiếp theo. Như vậy, doanh nghiệp sẽ sở hữu được thêm phần đông lượt mua bắt đầu từ bao gồm nguồn quý khách hàng quen thuộc. Nếu duy trì hoạt động chăm sóc khách hàng tốt, người sử dụng sẽ nặng nề mà tránh bỏ các bạn và mua đi thâu tóm về nhiều lần.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Mục tiêu của những chiến lược chăm lo khách sản phẩm là quý khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Tuy vậy những ích lợi bạn thu về không những là sự tín nhiệm từ các người sử dụng cũ mà còn đưa về khách hàng tiềm năng mới cho khách hàng thông qua share của quý khách cũ.

Tiết kiệm giá cả cho doanh nghiệp

Hiện nay tương đối nhiều các công ty lớn phải bỏ ra khoản chi phí không hề nhỏ dại để marketing, quảng cáo và tiếp thị nhằm tìm kiếm đối tượng người tiêu dùng khách hàng new tiềm năng và lại quên rằng, chính quý khách hàng cũ trung thành rất có thể tạo ra được nguồn người tiêu dùng mới tiềm năng cao hơn mà giá cả lại tốt hơn.

*

Nâng cao kết quả cạnh tranh

Khi sự tuyên chiến đối đầu về chất lượng và túi tiền càng trở nên nóng bức thì chăm lo khách hàng cũ chính là chiến lược marketing giúp doanh nghiệp sở hữu được vị rứa và tin tưởng của khách hàng hàng. Cùng với hai sản phẩm cùng giá thành và unique như nhau, quý khách cũ vẫn sàng lọc sản phẩm của chúng ta họ đã tin cậy và sử dụng. Chính điều ấy đã làm thâm thúy thêm tầm quan trọng của việc âu yếm khách sản phẩm cũ so với doanh nghiệp.

Hãy tạo nên những thử khám phá đầy độc đáo cho người sử dụng cũ của bạn. Bởi vậy sự kết nối giữa công ty và người sử dụng cũ đã trở nên gần gũi hơn khi nào hết. Đến dịp đó các bạn hãy mời họ giới thiệu khách hàng bắt đầu và cùng cả nhà trải nghiệm phần lớn sản phẩm chất lượng tuyệt vời khác.

2. Lí do gì khiến quý khách cũ không quay lại mua sắm chọn lựa của bạn?

Để có kế hoạch kinh doanh tương xứng với nhóm người sử dụng cũ, bạn phải tìm hiểu, khai thác xem tại sao khách hàng cũ không xoay lại mua hàng của bạn. Dưới đấy là một số vì sao Stringee
X cho rằng đó có thể là nguyên nhân.

Mẫu mã không tồn tại sự thế đổi

Xu hướng bây chừ luôn được biến đổi và update theo từng giờ, từng ngày. Và khách hàng luôn muốn tìm đến những thứ mới mẻ, hợp thời đại. Nếu siêu thị bạn chỉ nhập và cung cấp những mặt hàng truyền thống mà không tồn tại sự đổi mới trong làm ra thì vẫn là vì sao khiến người sử dụng cảm thấy buồn rầu và không muốn quay trở lại. Vậy cho nên việc bắt kịp xu hướng là điều quan trọng đặc biệt để không biến thành mất người tiêu dùng cũ cùng thu hút quý khách hàng mới.

Khiến quý khách hàng lãng quên

Thực tế tương đối nhiều nhà marketing rơi vào tình huống bị quý khách hàng lãng quên. Điều này có nghĩa là cửa hàng các bạn không tạo ấn tượng gì trong khách hàng hàng, cũng không tồn tại quá trình quan tâm phía sau khiến họ duy nhất lần ghé thăm rồi sau đó không còn nhớ đến. Tình trạng mất quý khách hàng như vậy kéo dãn dài sẽ khiến cho bạn hầu hết không gồm những quý khách hàng thân thiết.

Cách cực tốt là với mỗi người tiêu dùng mua hàng, bạn nên lưu lại thông tin liên hệ như bọn họ tên, số điện thoại, ngày tháng sinh để sở hữu thể cải thiện dịch vụ chăm sóc khách mặt hàng sau mua.

Không có những ưu đãi cho quý khách hàng cũ

Tình trạng mất khách hàng hàng cũng trở nên xảy ra ví như bạn không tồn tại những cơ chế ưu đãi cho quý khách thân thiết. Khi mà người ta đã quay lại sử dụng dịch vụ siêu thị bạn tương đối nhiều lần lại không có những biệt lập so với khách hàng mới. Điều này sẽ khiến cho họ cảm thấy không hài lòng. Hoặc dễ dàng nếu sản phẩm của công ty và địch thủ có unique và mức ngân sách ngang nhau, họ sẵn sàng chuẩn bị mua sản phẩm của đối thủ trong lần tải sau nếu bạn không mang lại họ rượu cồn lực cù lại shop của bạn.

Làm mất lòng tin khách hàng

Một trong số những lý vày nhiều khách hàng không quay trở lại siêu thị bạn là do bị phật lòng tin. Sự tin cậy là yếu hèn tố đặc biệt quan trọng để bạn cũng có thể giữ chân khách hàng hàng. Vậy nên nếu khách hàng không sản xuất dựng sự tin cẩn thì mặc dù dịch vụ chăm lo khách mặt hàng có tốt thế làm sao thì quý khách cũng không muốn quay trở lại. Giữa những nguyên nhân khiến quý khách hàng bị mất tín nhiệm là sản phẩm có chất lượng kém, sản phẩm hóa lúc mua không đúng theo phần nhiều gì quảng cáo, dấn hàng rất khác trên hình hình ảnh hay như để khách hàng chờ đón lâu...

Vậy nên, để có thể xây dựng lòng tin trong khách hàng thì bạn cần phải quan trung khu đến vấn đề unique cũng như các thành phầm phải luôn trung thực, đúng với phần nhiều gì quảng cáo xuất xắc trên hình ảnh. Gây ra một quy trình bán sản phẩm chuyên nghiệp, rất tốt cũng như dịch vụ âu yếm khách hàng xuất sắc thì các bạn sẽ không bao giờ đánh mất những quý khách hàng thân thiết.

*

3. 04 kế hoạch đỉnh cao giúp giữ lại chân khách hàng cũ hiệu quả

Ghi nhận chủ kiến đóng góp từ khách hàng

Phần béo vấn đề của khách hàng đến từ các việc họ không biết phương pháp khiếu nằn nì tới doanh nghiệp dẫn đến giữ trong trái tim những phát âm nhầm hoặc những điều chưa bằng lòng về công ty và ko muốn quay trở về mua hàng. Trong khi thì người sử dụng thường có suy xét rằng vẫn không tạo nên được sự thay đổi nào cho dù có khiếu nại. Vị đó, doanh nghiệp lớn hãy bảo đảm an toàn tới người tiêu dùng rằng đa số lời phàn nàn của họ sẽ tiến hành lắng nghe và giải quyết một cách tích cực và lành mạnh để tạo ra ra đổi khác cần thiết.

Việc sử dụng chính mọi lời phàn nàn của công ty như một kế hoạch giữ chân khách hàng tuyệt vời. Điều này được cho phép khách hàng cảm xúc như họ đang được lắng nghe. đặc biệt quan trọng hơn cả, kia là được cho phép doanh nghiệp thông qua đó giải quyết và xử lý vấn đề cùng cho khách hàng biết rằng doanh nghiệp lớn thực sự nỗ lực nâng cao vấn đề đó. Đó đó là một vào những tuyệt kỹ giúp công ty lớn chữ chân được quý khách hàng của mình.

Xây dựng các chương trình khách hàng thân thiết

Chương trình người tiêu dùng thân thiết là một phương pháp hiệu quả nhằm tăng tần suất mua sắm và chọn lựa vì chúng thúc đẩy người sử dụng mua hàng thường xuyên hơn để có được phần thưởng giá bán trị.

Doanh nghiệp của bạn có thể khuyến khích khách hàng tham gia vào các chương trình người tiêu dùng thân thiết bằng phương pháp tích điểm thưởng lúc họ đăng ký làm thẻ thành viên. Sau khi mua mỗi đơn hàng, người tiêu dùng sẽ nhận thấy số điểm tương ứng với giá bán trị giao dịch họ đang mua. Đến một mức điểm độc nhất định, họ hoàn toàn có thể lựa lựa chọn đổi điểm để nhận tiến thưởng từ doanh nghiệp.

Điểm để ý khi triển khai các chương trình này là tính nhân thể lợi, dễ làm, dễ dàng thực hiện, không kềnh càng nhiều bước. Một số trong những doanh nghiệp thực hiện app tích điểm, những lần mua nhân viên cấp dưới chỉ câu hỏi quét mã QR bên trên app, điểm sẽ tiến hành ghi dấn cho quý khách sau vài giây.

Cung cung cấp trải nghiệm cá thể hóa

Cá nhân hóa chất nhận được doanh nghiệp tăng kỹ năng giữ chân quý khách thông qua các trải nghiệm cân xứng được kiến tạo riêng mang lại từng nhóm khách hàng. Cá nhân hóa yêu mong bạn tích lũy dữ liệu về khách hàng ship hàng cho câu hỏi đưa ra lời khuyên và điều chỉnh các chương trình ưu đãi để phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng khách hàng.

Một cách đơn giản để cung ứng trải nghiệm cá nhân hóa để tăng tài năng giữ chân quý khách là nhờ cất hộ email. Lúc nội dung e-mail đề cập tên gọi và nội dung người tiêu dùng quan tâm, bọn họ sẽ thương mến và tin cậy vào yêu mến hiệu của khách hàng hơn. Với đặc biệt, sẽ tốt hơn trường hợp nếu thư điện tử được cá nhân hóa đó mang về các khuyến mãi và ưu tiên cho quý khách của bạn.

Hỗ trợ quý khách hàng trên nhiều nền tảng

Bất kỳ một người tiêu dùng nào vẫn muốn trải nghiệm sản phẩm hay thương mại & dịch vụ một cách dễ dãi nhất. Sự tiện lợi ở đây hoàn toàn có thể là yêu cầu khách hàng, thanh toán nhanh chóng, thuận tiện hoặc mua sắm dễ dàng. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần tối ưu được sự dễ ợt cho quý khách cả trước và sau khoản thời gian mua sắm.

Doanh nghiệp nên dữ thế chủ động trong việc kết nối với khách hàng, đó là bí quyết giữ chân khách hàng. Việc hỗ trợ khách hàng trên nhiều nền tảng để giúp khách hàng dễ ợt hơn trong việc chọn mua sắm. Và mạng xã hội là một công cụ hoàn hảo để nuôi chăm sóc mối quan tiền hệ của bạn và khách hàng. Bởi vậy, các bạn phải sử dụng những kênh này liên tục hơn để lưu lại kết nối của bạn với người sử dụng đồng thời giúp giữ chân quý khách hàng cũ liên tiếp mua sản phẩm từ bạn.

Hơn nữa doanh nghiệp rất có thể sử dụng những nền tảng nhiều kênh để lập kế hoạch sale thành những chiến lược trả tiền và kiếm tiền theo phần nhiều cách triển khai khác nhau. Qua đó kiếm chi phí từ lượng tương tác, tăng traffic với tìm điểm chạm khách hàng.

Tạm kết

Trên đấy là cẩm nang cách quan tâm khách mặt hàng cũ tác dụng giúp tăng lệch giá cho doanh nghiệp. Mong muốn những tin tức mà Stringee
X có đến sẽ giúp ích cho cho mình trong việc chăm sóc khách mặt hàng cũ sau này.

Để chăm sóc khách sản phẩm cũ hiệu quả, ko thể bỏ qua vẻ ngoài telemarketing, góp tiếp cận khách hàng hàng nhanh lẹ và tiết kiệm ngân sách chi phí. Stringee
X đã là đơn vị chức năng cung cấp chiến thuật phần mềm tổng đài CSKH 4.0 số 1 hiện nay, được tin yêu bởi rộng 1000+ doanh nghiệp lớn toàn quốc trong vô số lĩnh vực: bất tỉnh sản, Giáo dục, Tài chính, Bảo hiểm, Thẩm mỹ, Du lịch…

Ngoài việc cung ứng đầy đủ những tính năng của một tổng đài chăm nghiệp, Stringee
X còn tích hợp những tính năng về lưu trữ và thống trị thông tin, tài liệu khách hàng. Đây là chiến thuật toàn diện tương xứng cho rất nhiều quy mô doanh nghiệp từ startups, doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ đến những doanh nghiệp mập với những tiện ích vượt trội:

Tiết kiệm chi phí

Thiết lập tổng đài chưa khi nào dễ dàng và tiết kiệm đến vậy với Stringee
X. Doanh nghiệp lớn không cần chi tiêu cho hạ tầng, dây cáp, các trang máy phần cứng hay nhóm kỹ thuật vận hành. Cùng với Stringee
X, doanh nghiệp chỉ cần phải có đường truyền mạng ổn định định, lắp thêm tính, tai nghe là có thể sử dụng tổng đài với rất đầy đủ tính năng đề nghị thiết.

Cước call điện cũng giảm đến 50% so với áp dụng tổng đài truyền thống lịch sử nhờ thiên tài phân phối cuộc call cho số điện thoại cùng nhà mạng.

Theo dõi với đánh giá tác dụng telemarketing dễ dàng

Phần mềm Stringee
X giúp doanh nghiệp tổng hòa hợp và làm chủ phiếu ghi quý khách hàng theo thời hạn cụ thể, thống kê tương đối đầy đủ lịch sử, file ghi âm cuộc gọi, và hiệu suất quản lý. Giám sát cuộc điện thoại tư vấn theo thời gian thực, giúp cung cấp công tác quản lí trị, làm chủ dễ dàng.

Quản lý thông tin khách hàng tiện lợi

Stringee
X được tích hợp sẵn cùng với mini CRM giúp doanh nghiệp có thể sử dụng tức thì với những thiên tài cơ phiên bản về làm chủ liên hệ khách hàng. Xung quanh ra, ứng dụng còn cung ứng API tích hợp với CRM của các bên thứ ba như Salesforce, Hubspot,...

Tăng năng suất chào bán hàng

Stringee
X được trang bị những tính năng tự động hóa hoá thông minh giúp nhân viên loại trừ các tác vụ mang tính chất lặp lại, mất quá nhiều thời gian như: xoay số từ động, trả lời tự động, bày bán cuộc hotline thông minh,… nhờ đó, nhân viên có thể tập trung vào quá trình tư vấn bán hàng.

Xem thêm: Lớp học quản lý nhân sự online dành cho người mới, khóa học quản trị nhân sự

Xây dựng kịch bản chăm sóc khách hàng cũ vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Vì đó là “công nắm đắc lực” góp chủ siêu thị tạo tuyệt hảo đặc biệt cho tất cả những người mua, từ kia tăng tỷ lệ mua hàng trở lại. Hãy cùng tò mò những chủng loại kịch phiên bản sáng tạo, thú vị để quan tâm khách sản phẩm đã download hàng tác dụng trong bài viết sau nhé!

1. Vì sao cửa hàng cần chế tạo kịch bản chăm sóc khách mặt hàng cũ?

Kịch bản âu yếm khách hàng cũ là bạn dạng thảo nội dung được biên soạn sẵn (có thể là tin nhắn, email, thư…) nhằm chủ siêu thị dựa vào đó tối ưu hóa trải nghiệm download sắm, giúp tín đồ mua thuận tiện ghi ghi nhớ tên cửa hàng và tăng năng lực mua hàng thêm những lần nữa.

Chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị kịch bản quan tâm khách hàng cũ đem về rất nhiều tác dụng cho chủ cửa hàng như:

Shop biết cách xử lý siêng nghiệp, khôn khéo trong hầu như tình huống.

Chủ shop chủ động “dẫn dắt” cuộc chat chit với quý khách hàng cũ theo ao ước muốn, giúp ngày càng tăng tỷ lệ chốt solo lại cao.

Khi shop có kịch bản âu yếm khách hàng cũ đầy hấp dẫn, khách hàng hoàn toàn có thể quay trở lại mua sắm, từ đó trở thành khách hàng trung thành giúp cửa hàng ổn định doanh thu.

2. Bí quyết thức chăm lo khách hàng cũ được nhiều shop online áp dụng

Dưới đó là những hình thức âu yếm khách hàng cũ mang lại chủ cửa hàng kinh doanh online tham khảo:

- cửa hàng gửi tin nhắn qua Zalo/Facebook hoặc qua những sàn TMĐT (Shopee, Lazada...):

Thời điểm thích hợp để chủ cửa hàng gửi tin nhắn cho khách hàng là ngay sau khoản thời gian nhận hàng, khi shop tổ chức chương trình khuyến mãi/tri ân hoặc chuẩn bị tung ra sản phẩm/dịch vụ mới.

Một kịch bản chăm lo khách hàng cũ qua tin nhắn tuyệt hảo phải ngắn gọn, súc tích, biểu thị sự trân trọng khi người sử dụng ủng hộ. Đặc biệt, nếu tất cả sản phẩm/dịch mới mong muốn quảng cáo, chủ shop cũng hoàn toàn có thể giới thiệu qua lời nhắn này tuy thế cần chú ý chỉ hỗ trợ những thông tin cần thiết nhất như tên sản phẩm, giá, ưu đãi, cách thức mua hàng…

Bên cạnh âu yếm khách hàng đã mua hàng qua tin nhắn, nhà shop hoàn toàn có thể soạn nội dung e-mail và giữ hộ trực sau đó hòm thư trực con đường của họ. Những khoảng thời gian tương xứng cho siêu thị thực hiện bề ngoài này là lúc quảng cáo sản phẩm mới, giữ hộ voucher tặng ngay tri ân độc quyền, lời cảm ơn người sử dụng mua sản phẩm vào dịp Lễ/Tết…

Để email âu yếm khách hàng tuyệt hảo và chất lượng, chủ cửa hàng cần nắm một số yêu cầu cơ bạn dạng như sử dụng tương đối đầy đủ tên - họ của khách hàng hàng, văn bản liền mạch với lịch sử dân tộc trò chuyện trước đó, bề ngoài trình bày chỉn chu, thời gian gửi e-mail hợp lý, thông tin trong thư điện tử rõ ràng…

- shop gọi điện trực tiếp:

Ngoài tin nhắn tiếp thị quý khách cũ qua lời nhắn hoặc email, chủ shop suy nghĩ sử dụng thêm kịch bản chăm sóc khách mặt hàng qua năng lượng điện thoại. Đây là vẻ ngoài thường sử dụng khi khách hàng vừa dìm hàng ngừng hoặc có một thời hạn trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ.

Các lưu ý quan trọng mà chủ shop cần phải biết khi biên soạn kịch bản telesale âu yếm khách mặt hàng cũ là nên trình diễn thông tin ngắn gọn, mạch lạc; tiếng nói truyền cảm, dễ nghe; hiểu rõ tâm lý, sở thích, yêu cầu của khách hàng hàng…

*

Gọi điện âu yếm khách sản phẩm đã mua sắm chọn lựa là một câu hỏi làm bắt buộc thiết, giúp siêu thị tạo tuyệt hảo với tín đồ mua.

3. Những mẫu kịch bản chăm sóc khách hàng cũ đúng thời điểm

Sau đó là gợi ý một số kịch bạn dạng dành cho người tiêu dùng từng mua sắm chọn lựa tại cửa hàng mà chủ shop hoàn toàn có thể tham khảo:

3.1 Kịch phiên bản hỗ trợ quý khách hàng cũ lúc họ chạm chán vấn đề

Để đổi mới một shop online bài bản trong mắt người tiêu dùng hàng, chủ shop phải sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe mọi sự việc và cung ứng họ giải quyết và xử lý nhanh gọn. Điều này để giúp mang lại trải nghiệm sử dụng sản phẩm tuyệt vời và kiến thiết xây dựng lại lòng tin từ nhóm quý khách cũ.

Nếu người sử dụng chủ động contact với shop, hãy tham khảo kịch bản sau:

Lời chào: Xin xin chào anh/chị! cỗ phận chăm lo khách mặt hàng của xin nghe! lưỡng lự em có thể hỗ trợ được gì đến anh/chị không ạ?

Tìm hiểu vấn đề:

Anh/chị gặp phải chứng trạng gì? Từ lúc nào ạ?

Anh/chị vui mắt mô tả chi tiết tình trạng của thành phầm được không ạ?

Đề xuất phía giải quyết:

Bên em đã ghi dìm trường đúng theo này. Vì đó là vấn đề không ước ao muốn đến từ lỗi của siêu thị nên shop chấp nhận đổi trả. Trong 1 - 2 ngày nữa, bên cửa hàng sẽ mang lại shipper mang lại lấy mặt hàng tại địa chỉ cửa hàng anh/chị sẽ đặt mua.

Không biết khoảng thời gian lấy mặt hàng nào thì tiện đến anh/chị ạ?

Thể hiện nay chân thành:

Sau khi xử lý chấm dứt mọi vấn đề, hy vọng anh/chị vẫn liên tục yêu quý với ủng hộ shop.

3.2 Kịch bản thu thập ý kiến của công ty cũ về sản phẩm đã mua

Chủ rượu cồn tìm hiểu cân nhắc và ao ước muốn của bạn khi đã sử dụng thành phầm là cách đo lường và thống kê mức độ hài lòng đúng đắn nhất, từ bỏ đó shop định hướng kinh doanh và cải cách và phát triển sản phẩm phù hợp hợp. Nhà shop có thể xây dựng kịch bản chăm sóc khách mặt hàng cũ qua tin nhắn, email hoặc điện thoại tư vấn điện trực tiếp phụ thuộc vào khả năng.

-Gợi ý nội dung kịch phiên bản qua lời nhắn hoặc gọi điện thoại cảm ứng thông minh trực tiếp cho shop để ý đến sử dụng là:

rất cảm ơn sự ủng hộ của quý khách dành riêng cho sản phẩm. Ngần ngừ anh/chị có gặp mặt phải sự phiền toái nào trong khi dùng sản phẩm của bên em ko ạ?

chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm/dịch vụ. Để sản phẩm/dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn, chần chờ anh/chị có thể chia sẻ cảm nhận của chính mình về ko ạ? Chẳng hạn, anh/chị cảm thấy ăn nhập nhất với điểm lưu ý nào của thành phầm này ạ? Anh/chị thấy sản phẩm này có thỏa mãn nhu cầu được kỳ vọng của chính mình không?

Trước tiên, chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách. Sau vài ngày/vài tuần sử dụng sản phẩm, anh/chị cảm thấy thế nào ạ? Anh/chị có gặp khó khăn nào trong những lúc trải nghiệm không ạ? Anh/chị vẫn muốn đóng góp thêm chủ ý gì để bên em nâng cấp chất số lượng sản phẩm không ạ?

- lưu ý nội dung email chăm lo khách sản phẩm cũ điển hình:

Chào anh/chị,

Tôi là của . Tôi gửi thư điện tử này nhằm gửi lời cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và tuyển lựa sử dụng sản phẩm của bọn chúng tôi. Shop chúng tôi hy vọng rằng thành phầm đó đã thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu và ước muốn của anh/chị.

Để góp phần hoàn thiện unique sản phẩm trong tương lai, hy vọng rằng anh/chị tất cả thể share một chút cảm nghĩ hoặc đề xuất của mình bằng cách phản hồi lại e-mail này/điền size feedback/đánh giá sao cho shop.

Bên cạnh đó, nếu anh/chị có ngẫu nhiên câu hỏi, góp ý hoặc cần cung cấp gì thêm về sản phẩm/dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email này hoặc số điện thoại tư vấn . Cửa hàng chúng tôi luôn luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và lời giải mọi vướng mắc của anh/chị.

Một lần nữa, công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh/chị đã áp dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Hi vọng có thời cơ tiếp tục đồng hành cùng anh/chị vào tương lai.

Trân trọng,

*

Nếu chủ cửa hàng có tin tức email quý khách thì có thể áp dụng hiệ tượng gửi email âu yếm sau khi mua hàng.

3.3 Kịch bạn dạng tri ân, tặng ngay dành riêng cho quý khách cũ

Tạo cho người sử dụng cũ cảm xúc đặc biệt khi chủ shop dành tặng những tặng số lượng có hạn sẽ liên tưởng sự ngưỡng mộ và thuận tiện quyết định mua sắm và chọn lựa trở lại. Nhờ vào đó, chủ cửa hàng sở hữu một nhóm quý khách hàng trung thành con số ổn định và cải thiện doanh thu buổi tối ưu.

- Nội dung giới thiệu hoặc gửi tặng kèm ưu đãi lôi kéo qua tin nhắn để chủ shop trao đổi với người tiêu dùng như:

Cảm ơn đã tin tưởng và chọn mua thành phầm của shop trong suốt thời gian qua. Hiện tại tại, cửa hàng đang bao gồm chương trình tặng ngay đặc biệt giành riêng cho anh/chị vào khoảng thời hạn từ ngày … mang đến ngày … Anh/chị chỉ cần nhập mã code đến các đơn hàng giá trị sinh hoạt bước thanh toán sẽ được giảm ngay .

Kính xin chào anh/chị,

Em là của . Hôm nay, em gửi e-mail này trước tiên nhằm gửi lời cảm ơn anh/chị đã yêu mến và lựa chọn sát cánh cùng trong thời hạn vừa qua.

Để bộc bạch sự trân trọng của siêu thị đối cùng với anh/chị, xin mang đến anh/chị mã voucher , có giá trị sử dụng trong khoảng thời hạn từ ngày … đến ngày … với mỗi deals có quý giá trên , khi áp dụng mã code này, anh/chị được bớt thẳng vào đối chọi hàng.

Mong rằng có thời cơ tiếp tục đồng hành cùng anh/chị vào tương lai.

Trân trọng,

3.4 Kịch bản giới thiệu mặt hàng mới với quý khách cũ

Nếu shop sẵn sàng ra mắt thành phầm trong tương lai thì hãy chủ động thông báo đến người sử dụng cũ qua tin nhắn, e-mail hoặc hotline điện trực tiếp, giúp họ biết đến sản phẩm trong thời gian sớm nhất. Tự đó, chủ shop gia tăng số lượng đơn hàng và tăng lợi nhuận tối ưu.

Dưới đó là gợi ý nội dung tin nhắn giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới cho nhóm người sử dụng cũ:

Trước tiên, giữ hộ lời cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của shop. Hiện thời với sản phẩm này, siêu thị vừa reviews sản phẩm với nhiều ưu thế nổi nhảy hơn thành phầm trước kia như . Shop tin rằng đây có thể là sản phẩm tương xứng với anh/chị. Nếu có nhu cầu, anh/chị có thể đặt sản phẩm trực tiếp trên .

Trong ngày …, cửa hàng sẽ giới thiệu . Những điểm sáng nổi bật không thể bỏ qua của thành phầm là . Shop tin có lẽ sản phẩm này sẽ khiến anh/chị hài lòng. Hãy nhanh tay mua hàng ngay bây giờ anh/chị nhé!

3.5 Kịch bản quan tâm khách mặt hàng cũ vào ngày sinh nhật của họ

Lên kịch phiên bản chúc mừng sinh nhật người sử dụng cũng là bí quyết giúp shop thể hiện sự tinh tế và sắc sảo và chuyên nghiệp. Thông qua việc trao gửi đông đảo lời yêu thương thương, người tiêu dùng cảm thấy vui vẻ cùng có tuyệt hảo tốt về shop, góp họ tảo lại mua sắm hoặc giới thiệu với tín đồ xung quanh.

Mẫu kịch bản chăm lo khách hàng cũ trong ngày sinh nhật bắt buộc được cá nhân hóa theo điểm sáng tính bí quyết và sở thích, hỗ trợ tạo điểm nhấn đặc biệt của shop so với các đơn vị khác trên thị trường. Đồng thời, shop hoàn toàn có thể dành tặng món tiến thưởng chỉ dành cho vị khách này như voucher khuyến mãi, tặng ngay sản phẩm bất kỳ khi mua sản phẩm/dịch vụ nào đó, mã miễn phí tổn giao hàng…

Một số câu chữ chúc mừng sinh nhật cho khách hàng cũ thú vui như:

xin giữ hộ lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất đến nhân ngày sinh nhật. Chúc anh/chị luôn luôn luôn vui vẻ, niềm hạnh phúc và gặp mặt nhiều như mong muốn trong cuộc sống. Cảm ơn anh/chị đã luôn đồng hành cũng giống như ủng hộ trong thời gian qua.

Chúc anh/chị gồm ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Nhân dịp này, cửa hàng xin được gửi tặng kèm voucher . Đây là món quà quan trọng mà cửa hàng dành riêng cho Anh/Chị.

Nhìn chung, xuất bản kịch bản chăm lo khách mặt hàng cũ là điều quan trọng với những shop. Để đạt kết quả cao nhất, chủ cửa hàng nên biên soạn thảo nội dung buổi tối ưu tùy thuộc vào từng mục đích. Ngoài ra, cửa hàng cũng nhớ là chú hiểm yếu tố ship hàng như thời gian vận chuyển cấp tốc chóng, túi tiền giao dấn tiết kiệm, đảm bảo an toàn kiện hàng an toàn… để giữ chân người tiêu dùng cũ lâu dài.

congtyonline.com sát cánh đồng hành cùng shop tạo dựng ý thức với khách hàng cũ

Giao Hàng cấp tốc (congtyonline.com) hiểu rõ sâu xa việc chăm sóc khách hàng mới hay cũ đều đề xuất tận tâm, kỹ càng như nhau. Đặc biệt với quý khách hàng cũ, những cửa hàng đang sử dụng dịch vụ congtyonline.com được cung cấp rất nhiều chiến thuật hữu ích:

Ngoài ra, hàng tháng, congtyonline.com đang tung ra nhiều báo giá mới nhằm khách hàng có nhiều sự gạn lọc về giá tùy thuộc vào nhu cầu.

congtyonline.com không chỉ đầu tư chi tiêu hệ thống quản lý hiện đại, giúp cải thiện hiệu suất xử lý đối chọi hàng; mà còn vừa khai trương thêm kho trung gửi Xuyên Á, cung cấp rút ngắn thời gian phân nhiều loại hàng để phục vụ nhanh hơn. Điều này góp khách cũ lẫn khách mới của cửa hàng thêm hài lòng khi dìm hàng.

Khách sản phẩm hãy đăng ký tài khoản tại https://sso.congtyonline.com/register nhằm trải nghiệm hồ hết tiện ích hấp dẫn kể trên nhé!

*

congtyonline.com nỗ lực hết mình hoàn thiện quality dịch vụ giúp công ty shop an tâm đơn cho tay người nhận nhanh chóng, an toàn.